TÊN ĐẦY ĐỦ: CÔNG TY TNHH 3D TECHNO

ĐỊA CHỈ: Đội 7 thôn Tân Đại, xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN: Số 43 phố Môi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa

CHI NHÁNH: Thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

Công ty TNHH 3D Techno là một doanh nghiệp trẻ, năng động, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cơ khí tiên tiến nhất để đưa các ứng dụng tiên tiến đó về với các tỉnh thành trên cả nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu 3D Techno khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cũng như đội ngũ kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc để xây dựng nên một 3D Techno năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm chúng tôi làm.

Mặt khác, 3D Techno luôn có mức giá ưu đãi nhất và hoạt động theo phương châm: “TOÀN TÂM TOÀN Ý NGHĨ CHO KHÁCH HÀNG

“. Chính vì điều này, tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi đã đánh dấu được vị trí riêng biệt trong làng công nghệ của cả nước nói chung và làng công nghệ các tỉnh thành phía Bắc nói riêng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của 3D Techno. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.