Cần Tư Vấn?
0987.042.598

CÔNG TY TNHH 3D TECHNO
DỊCH VỤ THIẾT KẾ 3D CHUYÊN NGHIỆP 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CỰC LỚN!
Giảm giá trực tiếp cho các đơn hàng thiết kế 3D

 
 

GỬI YÊU CẦU

Sau khi gửi yêu cầu thành công, bộ phận CSKH của Công ty TNHH 3D Techno sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để liên hệ và tư vấn cho quý khách trong vòng 2h từ thời điểm gửi yêu cầu.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH 3D Techno được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của các hãng hàng đầu thế giới, Cùng đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, chúng tôi hân hạnh cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ sau

Các Hình ảnh sản phẩm thiết kế 3D:

Bạn muốn thiết kế sản phẩm như trên ?

Thiết kế ngược là quy trình thiết kế lại mẫu – mô hình vật lý cho trước thông qua số hóa bề mặt mẫu bằng thiết bị đo tọa độ, và xây dựng mô hình thiết kế từ dữ liệu số hóa. Ưu điểm của phương pháp thiết kế ngược là cho phép thiết kế nhanh và chính xác mẫu thiết kế có độ phức tạp hình học cao, hoặc mẫu dạng bề mặt tự do (không xác định được quy luật tạo hình)

Quy trình thiết kế 3D:

Thiết Kế Xuôi:

 • 1. Khách hàng nói lên ý tưởng hoặc mong muốn.
 • 2. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng 2D – 3D và gửi báo giá.
 • 3. Khách hàng phê duyệt ý tưởng và chúng tôi tiến hành thiết kế 3D..
 • 4. Khách hàng duyệt 3D cuối cùng.
 • 5.Thanh toán chi phí thiết kế.
 • 6. Bàn giao file 3D hoàn chỉnh và hỗ trợ khách hàng sau thiết kế.

Thiết Kế Ngược:

 • 1. Khách hàng gửi mẫu muốn thiết kế.
 • 2. Chuyên viên tiếp nhận và gửi báo giá.
 • 3. Kỹ thuật tiến hành scan mẫu và thiết kế ngược sản phẩm.
 • 4. Khách hàng duyệt 3D và thanh toán chi phí thiết kế
 • 5.Bàn giao file scan và 3D hoàn chỉnh
 • 6. Hỗ trợ khách hàng sau thiết kế

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giới thiệu về Công ty TNHH 3D Techno:

Công ty TNHH 3D Techno cung cấp dịch vụ thiết kế 3D – 2D theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Trải qua quá trình dài học hỏi và phát triển. Công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thiết kế 3D – 2D giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các ý tưởng mới mẻ từ khách hàng sau đó dùng các phần mềm thiết kế 3D – 2D chuyên nghiệp để biến ý tưởng của khách hàng thành hiện thực.

Sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi  Với phương này, Công ty chúng tôi luôn theo sát và hỗ trợ các sản phẩm của khách hàng sau thiết kế. Nếu trong quá trình phát triển sản phẩm phát sinh các vấn đề cần cải tiến – thay đổi thiết kế. Quý khách sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế miễn phí.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Kiến thức, giải đáp thắc mắc

Scan 3D là gì

Công nghệ scan 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong công nghệ 3D, bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

Quy trình thiết kế sản phẩm như thế nào?

+) Thiết kế xuôi:

1. Khách hàng nói lên ý tưởng hoặc mong muốn.
2. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng 2D – 3D và gửi báo giá,
3. Khách hàng phê duyệt ý tưởng và chúng tôi tiến hành thiết kế 3D.
4. Khách hàng duyệt 3D cuối cùng.
5. Thanh toán chi phí thiết kế.
6. Bàn giao file 3D hoàn chỉnh và hỗ trợ khách hàng sau thiết kế.

+) Thiết kế ngược

1. Khách hàng gửi mẫu muốn thiết kế
2. Chuyên viên tiếp nhận và gửi báo giá
3. Kỹ thuật tiến hành scan mẫu và thiết kế ngược sản phẩm
4. Khách hàng duyệt 3D và thanh toán chi phí thiết kế
5. Bàn giao file scan và 3D hoàn chỉnh
6. Hỗ trợ khách hàng sau thiết kế.

In 3D là gì ?

Công nghệ in 3D là một quá trình sản xuất trong đó các chất liệu (nhựa, kim loại hay bất kỳ loại chất liệu nào) được xếp từng lớp từng lớp để tạo thành một vật thể 3 chiều. Máy in 3D sẽ sử dụng nhiều biện pháp kỹ thuật và vật liệu để biến các file kỹ thuật số chứa dữ liệu 3 chiều được tạo ra trong chương trình thiết kế trên máy tính CAD (computer-aided design) hoặc từ một máy quét 3D – thành những vật thể thực thụ.

Như vậy, máy in 3D tất nhiên không giống như những chiếc máy in tài liệu hay máy photo chỉ in được 2 chiều, song nó vẫn là “máy in” và nó “in” ra các loại hàng hóa, vật thể khác nhau tùy theo ý muốn, sở thích của người dùng.

Lĩnh vực nào có thể sử dụng thiết kế 3D

Hầu như tất cả các lĩnh vực đều có thể sử dụng đến các thiết kế 3D, ngày nay với sự phát triển của công nghệ các lĩnh vực ngành nghề được mở rộng và nhu cầu sử dụng công nghệ 3D ngày càng cao hãy để lại liên hệhoặc cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gọi tới nhân viên tư vấn của chúng tôi theo số: 0964.219.303

Tôi muốn scan đồ vật có được không?

Chúng tôi nhận scan tất cả các đồ vật để biết rõ hơn vui lòng liên hệ: 0964.219.303

Chi phí cho dịch vụ như thế nào ?

Chúng tôi đang có chính sách linh động phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Mọi thông tin giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ: 0964.219.303